Hermès giới thiệu các thiết kế nội thất chủ đề “Lightness”

Home » Tin Tức

Thương hiệu Hermès giới thiệu các thiết kế nội thất chủ đề“Lightness” (sự bay bổng) tại Milan Design Week 2022.

Hermès mang tới Milan Design Week 2022 (7/6 đến 12/6) bốn không gian trưng bày dáng dấp công trình tháp nước, chế tác từ gỗ và bọc giấy mỏng nhiều màu sắc, tạo ánh sáng dịu nhẹ..

Các tạo vật được trưng bày bên trong mở ra thế giới muôn hình vạn trạng, phô bày tài nghệ của thợ thủ công. Sự chuẩn xác trong từng chi tiết nhỏ là triết lý thẩm mỹ của Hermès, áp dụng trên mọi tác phẩm.

Những tấm trải giường đa sắc màu và họa tiết rực rỡ, tạo điểm nhấn với chi tiết cách tân trong họa tiết cùng kỹ thuật chế tác.

Từ ba trang phác thảo của Gianpaolo Pagni, ba kỹ thuật chế tác cashmere độc quyền từ Hermès (vá miếng đắp, thêu sọc kẻ nối sợi và thêu sọc phân đoạn) được ứng dụng cho thiết kế trải giường. Trong đó, phương pháp thêu sọc kẻ nối sợi lần đầu thể hiện trên đồ nội thất.

Hãng còn giới thiệu họa tiết nổi bật mới – H Pythagore. Vải cashmere dệt tay kẻ sọc của Nepal được nhuộm thủ công và tạo thành 20 ô vuông, sau đó nhúng vào các bồn nhuộm để chúng ghép nối và tương tác lẫn nhau. Hãng chọn thuốc nhuộm kỹ càng nhằm giữ độ mềm mại đặc trưng của sợi len cashmere, khuếch tán màu sắc vừa vặn theo ý đồ của đội ngũ thiết kế.

Họa tiết H Passerelle trên nền vải cashmere thực hiện bởi Fanette Mellier và Hermès Studio. Sự bay bổng được thể hiện khéo léo bằng ánh sáng xuyên qua những tấm màn cashmere dệt tay trên những khung cửi Nepal. Bề mặt vải mỏng nhưng bền bỉ.

Ngoài ra, Hermès cũng mang đến những món nội thất với thiết kế đặc sắc, điển hình là những chiếc đèn bàn Coulisse (do Tomás Alonso tạo ra) làm từ khung tre và vải dù, gắn với khung tròn bằng thép, tỏa ra ánh sáng dịu nhẹ.

Những chiếc đĩa trưng bày mang nhiều hình dáng khác nhau làm từ chất liệu da thuộc – một trong những giá trị cốt lõi của Hermès. Đường cắt, gấp chuẩn xác giúp vật phẩm tạo dấu ấn trong không gian sống.

GỌI ĐIỆN NGAY 0938.589.188