Trang trí phòng tắm với giấy dán tường

Home » Tin Tức

Không gian thư giãn sẽ trở thành nơi ưa thích nhất của bạn trong căn nhà, vậy làm cách nào để thỏa sở thích mà không lỗi thời. 15 phòng tắm được thiết kế đơn giản mà khác biệt chỉ với giấy dán tường có họa tiết và phong cách khác nhau, bạn sẽ sẵn sàng để lựa chọn phong nền cho riêng mình.

Bắt đầu với những mẫu tinh tế và mềm mại, loại hoa văn này thích hợp với không gian phòng tắm nhỏ. Chính vì đây là không gian cần mang lại cảm giác thoải mái, hoa văn này sẽ biến phòng tắm bạn thành một spa thư giãn.

Trang trí phòng tắm với giấy dán tường

Chọn hình ảnh theo gam màu yêu thích, hẳn chúng ta đều quen thuộc với màu hồng nhẹ, nhưng thay vì sơn hồng khu vực này, bạn có thể lấy cảm hứng từ hình FLamingo, vừa mang màu sắc yêu thích vừa bắt kịp xu hướng với mẫu hoa văn này.

Trang trí phòng tắm với giấy dán tường

Với những chủ nhân không thích những không gian có màu mạnh, bạn có thể chọn những họa tiết hòa với phần tường còn lại một cách tự nhiên nhất. Lựa chọn tối ưu cho kiểu trang trí này là các họa tiết đen pha trộn màu trắng của phong nền tiệp màu với phần còn lại của bức tường phòng tắm.

trang-tri-phong-tam-1

Không gian giúp bạn thư giãn là không gian bạn mong muốn được hòa vào nhất, hãy thử đặt không gian đó vào phòng tắm một cách ngẫu hứng nhất: như đắm chìm trong không gian thư viện khi bạn đang dùng phòng tắm chẳng hạn.

2-trang-tri-phong-tam

Bạn không phải chọn hình nền có họa tiết lớn để tạo ảnh hưởng. Các mẫu hoa văn nhỏ sẽ tôn lên vẻ đẹp các chi tiết khác: như những chiếc đèn lồng tuyệt vời hoặc một bồn rửa đẹp. Chỉ cần chọn một màu mà làm cho những yếu tố mong muốn nổi bật.

5-trang-tri-phong-tam

Dành cho tín đồ yêu màu xanh, họa tiết trên nền xanh, hoặc họa tiết cùng màu xanh trên nền trắng ngay cả khi đó là một mẫu hoa văn chằn chịt, vẫn sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn khi nhìn vào nó.

6-trang-tri-phong-tam

Màu đen và trắng chỉ là sự kết hợp trang nhã nhất, hãy thử chọn một không gian trong căn nhà với phong cách trang trí này bạn sẽ thấy sự liền mạch trong cách kết hợp có vẻ tương phản này. Nhà tắm cũng là không gian không ngoại lệ mang lại cho căn nhà bạn một điểm nhấn cũng như nơi thư giãn tuyệt vờ

7-trang-tri-phong-tam

Phong cách đương đại dễ dàng được trang trí ở hầu hết các phòng trong nhà bạn, nhưng làm thế nào bạn mang nó vào phòng tắm? Câu trả lời nằm trong những tấm dán tường. Chọn một màu sắc đương đại như màu vàng mustard và bạn sẽ có một không gian thư giãn theo ý thích.

7-trang-tri-phong-tam

Khi các họa tiết khác nhau và nổi bật, không gian đó sẽ để lại ấn tượng mạnh. Khách của bạn sẽ không thể không ấn tượng không gian phòng tấm với bức dán có phong cách Fornassetti này: Sự kết hợp giữa tông màu xám với những đôi mắt “lơ đễnh”.

Ngoài sử dụng giấy dán tường bạn nên kết hợp với một số loại kính trang trí hoặc kính ốp tường để giúp phòng tắm được sạch sẻ và láng mượt hơn.

GỌI ĐIỆN NGAY 0938.589.188